Phá đường dây đánh bạc của ‘quý bà’ hơn nửa tỷ đồng

Nhóm “quý bà” đã tổ chức đường dây đánh bạc từ năm 2018 bằng cách sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hoạt động thầu đề, đá gà và cá độ bóng với giao dịch từ 200 cho đến 500 triệu đồng/ngày.

Nhà cái cho biết: Ngày 21/3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng dưới các hình thức thầu số đề, đá gà và cá độ bóng đá quy mô lớn và cho vay nặng lãi trên địa bàn.

Qua phân loại đối tượng, công an đưa 21 đối tượng về trụ sở làm việc và thu giữ tang vật hơn 500 triệu đồng, 20 điện thoại di động, 6 xe máy các loại, 1 ôtô cùng với nhiều đồ vật liên quan.

Tại cơ quan công an, nhóm này khai đường dây đánh bạc này bắt đầu hoạt động từ năm 2018 cho đến khi bị bắt, do Phan Thị Danh móc nối cùng với các đối tượng là Vương Ngọc Bích, Trần Thị Kim Lan, Nguyễn Thị Lan, Phạm Thị Đa, Trương Thị Ngọc Mai và các đối tượng khác tổ chức.

Theo w88: Nhóm cầm đầu phân công vai trò của từng “mắt xích” trong nhóm và sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hoạt động thầu đề, đá gà và cá độ bóng với giao dịch từ 200 đến 500 triệu đồng/ngày.

Ngoài ra, nhóm này còn cho con bạc và những người có tiền án, tiền sự vay với số tiền dao động từ 400 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, lãi suất từ 20% đến 60% mỗi tháng.