Neymar sắp trở thành đồng đội của Ronaldo

Sau khi Juventus bất ngờ chiếm lợi thế trước Barca trong cuộc đua giành chữ ký của Neymar, việc tung chiêu độc khiến PSG xao xuyến.

Juventus muốn sở hữu Neymar

Theo những thông tin gần đây cho thấy, 99% Neymar sẽ không chơi cho PSG trong mùa giải tới, nhưng tương lai của ngôi sao người Brazil vẫn đang là dấu hỏi lớn. Bên cạnh đó, báo chí Tây Ban Nha hôm qua loan tin Barca sẽ mượn Neymar trong một mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt vào hè 2020.

Ronaldo và Neymar có cùng sánh vai mùa tới

Tuy nhiên, Juventus không để Barca làm vậy khi đưa ra đề nghị 100 triệu euro kèm theo chân sút Paulo Dybala, để thuyết phục PSG nhả Neymar. Đây quả thật là một đề nghị hấp dẫn khi Dybala là một trong những cầu thủ mà Pháp ưa thích. Ngôi sao người Argentina từ lâu đã được giám đốc thể thao Leonardo chú ý đến và điều này sẽ càng lý tưởng hơn khi đến để thế chỗ cho Neymar.

Ronaldo và Neymar sánh vai trong mùa giải tới

Vào thời điểm cách đây 2 năm, PSG từng mua Neymar từ Barca với giá 222 triệu euro. Nhưng Dybala được định giá trên thị trường vào khoảng 100 triệu euro nên nếu như chấp nhận lời đề nghị trên đội bóng chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ không thua thiệt nhiều.

Theo nhiều đánh giá, ngôi sao sinh năm 1992 sẽ là mảnh ghép phù hợp để giúp Juventus hoàn thiện hàng phòng công khi kết hợp giữa Ronaldo và Neymar. Sự kết hợp này sẽ giúp cho việc giành Champions League mùa tới. Không chỉ vậy, trước đó Bà đầm già cũng đã chiêu mộ nhiều tên tuổi như Ramsey, Rabiot, Buffon, Danilo và đặc biệt là De Ligt.