MU quyết mua bằng được Jadon Sancho và Declan Rice

Nhiều người cho rằng bộ đôi Jadon Sancho và Declan Rice phù hợp với chính sách phát triển của Quỷ đỏ ở thời điểm hiện tại. Vậy MU phải làm gì để có được bộ đôi này? Nếu muốn biết hãy cùng w88 tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

MU phải nỗ lực đưa về Sancho và Rice

Trong những mùa giải gần đây, MU đã mua sắm rất nhiều nhưng vẫn không thể chạm tay đến những danh hiệu lớn. Quỷ đỏ đã quyết định đặt niềm tin lớn vào HLV Ole Gunnar Solskjaer. Đội chủ sân Old Trafford cũng đã quyết định thực hiện một kế hoạch dài hạn, theo đó họ gây dựng lại đội bóng từ những cầu thủ trẻ.

Trong mùa hè năm nay, MU đưa về 3 bản hợp đồng lớn, và trong số họ không một ai quá 26 tuổi. Ở chiều ngược lại những cầu thủ lớn tuổi như Valencia, Sanchez, Herrera hay Smalling đã phải nói lời chia tay. Trong những kỳ chuyển nhượng tới đây, Man đỏ sẽ tiếp tục đưa về thêm những cầu thủ trẻ tuổi qua đó giúp Solskjaer hoàn thiện đội hình.

Tổng hợp các trang nhà cái uy tín ở thời điểm hiện tại.

MU không cần phải ngay lập tức hướng đến những danh hiệu, thay vào đó họ đang xây dựng đội bóng từ những cầu thủ trẻ qua đó hy vọng thành công trong một thời gian dài. Mới nhất, Owen Hargreaves nói về chuyển nhượng MU, người cũ cho rằng bộ đôi Jadon Sancho và Declan Rice sẽ rất phù hợp với chính sách phát triển của Quỷ đỏ ở thời điểm hiện tại.

“Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019 vừa qua, MU đã quan tâm đến Sancho và Rice nhưng không thành công. Tôi nghĩ đội bóng cần chuẩn bị một kế hoạch thật sự chi tiết để ký hợp đồng với hai cầu thủ này. Họ đang phát triển vượt bậc và có tiềm năng rất lớn, họ có thể trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình trong thời gian không xa”.

“Tôi biết kế hoạch của MU, và tôi tin Rice và Sancho phù hợp với kế hoạch mà Solskjaer và BLĐ đội bóng đã đưa ra. Để có thể bắt kịp với Man City và Liverpool, để có thể hướng đến đấu trường Champions League, MU cần Rice và Sancho trong đội hình, họ chính là những cầu thủ có thể tạo nên khác biệt”.

Xem thêm: Danh sách các cầu thủ MU mùa giải 2019/20