MU bán Pogba cho Real Madrid, Coutinho gây bão

Theo những thông tin mới đây nhất, MU giảm giá bán Paul Pogba cho Real Madrid, Coutinho vừa đến Đức, kiểm tra y tế với Bayern đã gây bão Bundesliga là những bản tin về bóng đá mới nhất hôm nay, 19/8.

MU giảm giá bán Pogba cho Real Madrid

Mới đây, Real Madrid đã đưa ra quyết định ‘bỏ’ Neymar, dồn tất cả vào thương vụ Paul Pogba của Manchester United. Không chỉ vậy, trong tuần qua giữa MU và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có một cuộc đàm phán. Đáng chú ý, lãnh đạo chủ sân Old Trafford lại giảm giá bán từ 200 triệu euro xuống còn 160 triệu euro.

MU được cho đã ngồi đàm phán cùng Real Madrid và còn giảm giá so với đòi hỏi bán Pogba từ 200 triệu euro xuống 160 triệu euro

Tuy rất muốn sở hữu Neymar nhưng Chủ tịch Perez chấp nhận huy động nguồn lực tiền mặt để chơi canh bạc Paul Pogba theo sự khẩn thiết của thuyền trưởng Zinedine Zidane, trong khoảng thời gian còn lại của chuyển nhượng hè 2019.

Theo một nguồn tin trước đó đã cho hay, Zidane sẽ xem xét việc rời chiếc ghế HLV trưởng của Real Madrid một lần nữa nếu như việc ký Pogba bất thành. Bởi Zidane ở Bernabeu vẫn đang bấn loạn và đây là niềm hi vọng số 1 khi Hazard mà ông mang về chưa ra mắt chính thức thì dính chấn thương. Phải đến mức độ khi vừa công khai đuổi Bale thì ngay lập tức chuyển sang ca ngợi và khẳng định sẽ dựa vào.

Philippe Coutinho sẽ là số 1 ở Đức

Còn Coutinho rời Barca, tươi cười khi đặt chân đến Đức, bước vào cuộc kiểm tra y tế trước khi trở thành cầu thủ của Bayern Munich theo dạng cho mượn, kèm điều khoản ‘Hùm xám’ để có thể mua đứt khi hết thời gian cho mượn.

Coutinho đến Bayern Munich và lập tức khuấy đảo Bundesliga

Cuộc lương duyên không thành công giữa Coutinho và Barca tạo nên sự tiếc nuối lớn cho tiền vệ Brazil lẫn người hâm mộ. Nhưng đến Bayern Munich được cho sẽ là điều tốt nhất cho Coutinho.

HLV trưởng Kovac còn cho biết: ” Bayern Munich rất vui khi chào đón một cầu thủ mới, một ngôi sao của thế giới. Tuy có thời gian tập luyện ít hơn vì phải thi đấu nhưng chúng rôi sẽ giúp cậu ấy sẵn sàng với mùa giải mới.”

Bên cạnh đó, tiền vệ Marko Grujic một người từng là đồng đội của Coutinho ở Liverpool, hiện anh đang đá cho Hertha Berlin, nhiều người tin rằng tiền vệ Brazil sẽ là số 1 ở Bundesliga.

Theo nhiều nhận định, Coutinho gia nhập Bayern là chuyện lớn với các đội bóng ở Bundesliga bởi anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và có thể làm nên những điều điên rồ. Anh ấy có những tuyệt chiêu, kỹ năng đáng kinh ngạc.